Có nhiều bạn nghĩ là mình bị stress nhiều lắm

Xin chào các bạn! Mình là Jin Mango, người cung cấp thông tin về làm đẹp và mát xa. Hôm nay tôi muốn giới thiệu cho các bạn một cửa hàng mát xa dành riêng cho nam giới Dongtan. Thời tiết đẹp nhưng vì thời tiết không đi chơi được nên cơ thể bạn đang rất mệt mỏi và căng thẳng. Mong là các bạn sẽ thay đổi tâm trạng và xả stress bằng cách post bài hôm nay. Đặc biệt là với các loại massage Thụy Điển hoặc Aroma, nó có hiệu quả trong việc mát xa bằng dầu và có tác dụng tốt trong việc giữ ẩm da và ổn định thể xác và tinh thần^^

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một loại Good Therapy mà chỉ cần nghe tên thôi là ngón cái sẽ tự động dựng đứng lên được! Đây là cửa hàng mát xa Dongtan Swedish. Một cửa hàng có sức hút không thể nào quên được sức hút đó. Hiện tại chỉ có các thành viên đang tiến hành sự kiện giảm giá hàng tuần. Nếu bạn ghé thăm từ lúc mở cửa đến 6 giờ tối, bạn có thể được giảm giá 10.000 won. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ phòng tắm riêng nên việc sử dụng tiện lợi hơn cũng là một điểm mạnh!

Dongtan Goodterap nằm ở tầng 303, tầng 3 của GTX Premiumville 2, Dongtan Osan-ro, thành phố Hwaseong, tỉnh Gyeonggi, có thể đậu xe miễn phí ở tòa nhà và gần cửa ra số 2 ga Dongtan nên không khó khăn gì để đến nơi giao thông công cộng. Thời gian kinh doanh là từ 11 giờ sáng đến 3 giờ sáng nhưng có thể đặt trước từ 10 giờ sáng!
Tất cả các nhân viên quản lý đều là những người phụ nữ Hàn Quốc ở độ tuổi 20 hoàn thành khóa học chuyên môn để nâng cao thực lực. Chương trình được chuẩn bị với 70 phút và 90 phút, số tiền lần lượt là 120,000 won và 150.000 won. Đây là không gian cung cấp các loại thức uống đa dạng!

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một loại kem dưỡng ẩm cho cơ thể và tâm hồn. Bạn có thể thư giãn một cách nhẹ nhàng trong một không gian có thể nghỉ ngơi thoải mái. Bạn có thể trải qua thời gian thực sự như một món quà, Line therapy chuyên về mát xa Thụy Điển và Aroma! Và đây cũng là tiệm waxing dành cho những bạn đã từng nghĩ đến waxing vì nó là tiệm 강남건마 bán than dành cho người Brazil!

Dongtan Line Terrapi ở Dongtandae, thành phố Hwaseong, tỉnh Gyeonggi nằm trên tầng 7 của đường 19, 10 Shinyudipaza và có thể đậu xe trong tòa nhà. Nơi này cũng có khả năng đi bộ khoảng 5 phút tại ga Dongtan nên bạn có thể đến thăm một cách thoải mái dù không có xe ô tô. Nó hoạt động liên tục từ 11 giờ sáng đến 2 giờ sáng, vì vậy bạn có thể đặt bất kể ngày tháng. Tất cả các nhân viên quản lý đều là các cô giáo người Hàn Quốc ở độ tuổi 20 và đều có kinh nghiệm trị liệu!
Chương trình là 60 phút, 80 phút, 110.000 won, 100 phút, 130 ngàn won, 80 ngàn won, 80 ngàn won, 40 ngàn won waxing.

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết một loại cà phê HONTEE có thể làm bạn mất hồn. Đây là một cửa hàng với không gian yên tĩnh và ấm cúng. Đây là một cửa hàng tự hào 100% về sự hài lòng với giá cả rẻ. Hiện tại, sự kiện này đang được tổ chức vào lúc 24h (giờ Hàn Quốc) thứ Hai, Bạn có thể được giảm giá 10.000 won.

Dongtan Hanterapi nằm trên tầng 88-6 của phường Samari và là tòa nhà có thể đậu xe miễn phí. Thời gian kinh doanh được mở cửa từ 11 giờ sáng đến 3 giờ sáng, và toàn bộ các cô gái Hàn Quốc ở độ tuổi 20 đều được tạo thành từ cửa hàng massage Hàn Quốc Dongtan! Chương trình được chuẩn bị với phong cách swag và healing VIP, các bạn hãy tham khảo nhé!

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다